Oreo được mệnh danh là món bánh “đa zi năng” nhất. Bánh không chỉ ngon khi chúng ta “xoay bánh, nếm kem, chấm sữa” mà còn có thể biến tấu thành nhiều món ngon khác. Hãy cùng Digifood học ngay các cách làm bánh oreo với sữa thành những món ăn hấp dẫn nhé.
Nếu đã chán ăn bánh oreo theo cách thông thường thì bạn có thử món này xem sao nhé. Vẫn đơn giản chỉ cần bánh oreo với sữa thôi.
Bạn đang xem: Lưu ngay 3 cách làm bánh oreo với sữa vừa ngon vừa dễ – Digifood
Một trong những biến tấu phổ biến nữa của cách làm bánh oreo với sữa là những phần kem thơm ngon không khác gì ngoài tiệm. Cùng trổ tài nhé!
Nguyên liệu:
Cách làm:
Xem thêm : [Tổng hợp] Cách làm bánh mì hamburger với nhiều loại nhân hấp dẫn
Ảnh: Sưu tầm
Xem thêm : [Tổng hợp] Cách làm bánh mì hamburger với nhiều loại nhân hấp dẫn
Ảnh: Sưu tầm
Xem thêm : [Tổng hợp] Cách làm bánh mì hamburger với nhiều loại nhân hấp dẫn
Ảnh: Sưu tầm
Cho bột bánh su vào túi bắt bông kem rồi tạo hình trên giấy nến, sau đó đặt vỏ bánh giòn lên trên mặt.
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút rồi cho bánh vào nướng 15 – 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Xem thêm : Cách làm bánh chay nhân đậu xanh chuẩn vị truyền thống
Cho vào tô 300ml whipping cream, 30g đường, sau đó dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ vừa đến khi kem bông cứng, tạo chóp đứng.
Lưu ý: Để kem bông nhanh và ít bị tách nước, thì các dụng cụ phải thật khô. Bạn cũng nên cho tô đựng kem, que đánh vào tủ lạnh khoảng 15 phút rồi mới sử dụng.
Cho nhân Custard đã làm ở bước trên vào phần whipping đã đánh bông. Tiếp tục dùng máy đánh trứng trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện.
Cho tiếp 80g bánh oreo vụn vào và trộn nhẹ nhàng bằng phới. Đưa phới xuống dưới đáy âu, đẩy nguyên liệu nặng lên và hất sang một bên theo kiểu fold. Tiếp tục thao tác đến khi hỗn hợp trở nên mịn mượt.
Cho nhân kem vào túi bắt bông kem, sau đó tạo một lỗ nhỏ dưới đáy bánh rồi bơm đầy kem vào.
Trên đây là 3 cách làm bánh oreo với sữa từ đơn giản đến cầu kỳ mà Blog Digifood đã tổng hợp lại. Bạn có thể xắn tay vào bếp và cho ra lò những món tráng miệng hấp dẫn để chiêu đãi người thân và bạn bè nhé!
Xem thêm:
Nguồn: https://mamnontueduc.edu.vn
Danh mục: Cách làm bánh
This post was last modified on Tháng Ba 5, 2024 4:55 sáng
Những chiếc bánh gấu nhỏ xinh từ lâu đã trở thành món ăn vặt được…
Bột nở là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong các công thức làm…
Khi nhắc đến bánh mì, chúng ta thường nghĩ ngay đến bánh mì thịt nhưng…
Trong ngày Tết hàn thực, bánh chay cũng là một loại bánh truyền thống được…
Bánh trôi nước đặc trưng với những viên bột tròn có lớp vỏ nhiều màu,…
Bánh chuối yến mạch là món không thể bỏ qua trong chế độ ăn giảm…